Báo giá trần thạch cao phần thô và hoàn thiện trọn gói mới nhất 2022

Thông tin công trình

      Nhân dịch đầu Xuân năm mới Nhâm Dần 2022. Cám ơn quý khách hàng đã luôn yêu mến, theo dõi Kênh youtube _ Nhà Thầu Nam Ngọc và các dịch vụ của chúng tôi. Thay mặt cho anh em Đội ngũ kỹ thuật, thợ thi công trần vách thạch cao, Phào chỉ pu, ps, ốp tường trần nhựa nano trang trí, Trần Nhôm, sơn nhà, sàn nhựa, sàn gỗ... Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại Nam NgọcKính chúc quý khách hàng một năm mới An Khang Thịnh Vượng – An Lành Và Thành Đạt. Nam Ngọc sẽ nỗ lực nhiều hơn nữa để cải thiện các nội dung, đáp ứng ngày càng tốt, nhu cầu tìm kiếm thông tin và sử dụng các dịch vụ trang trí nội thất, để trang trí, cải tạo, cho ngôi nhà của quý vị thêm đẹp và sang trọng hơn. Hãy đăng ký kênh youtube: Nhà Thầu Nam Ngọc để theo dõi những xu hướng nội thất mới và các clip hướng dẫn thi công các bạn nhé. Trân trọng cám ơn

     Trở lại với chủ đề chính nội dung bài viết ngày hôm nay, giá trần thạch cao mới nhất 2022 bao nhiêu tiền 1m2? Đang là mối qua tâm của rất nhiều gia chủ, những gia đình có dự định lắp đặt mới hay cải tạo sửa chữa lại trần nhà. Ngày nay, trần thạch cao đã trở thành giải pháp toàn diện cho mọi công trình xây dựng, thiết kế nội thất. Đặc điểm lớn nhất của trần thạch cao là có tính thẩm mỹ và độ bền cao, mang nhiều tính năng như cách âm, cách nhiệt, chống cháy, chống nóng, chống nồm ẩm. Đặc biệt nhất là chi phí đầu tư rẻ và thi công nhanh chóng.

     Những yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến giá trần thạch cao, phải kể đến 3 yếu tố: Thứ nhất, đó là loại vật liệu sử dụng đóng trần thạch cao phần thô và sơn hoàn thiện trần thạch cao, yếu tố thứ 2 đó là diện tích khối lượng mặt trần thực tế cần thi công. Với khối lượng càng nhiều thì giá thành càng rẻ. yếu tố thứ 3 là  Đơn vị thi công trần thạch cao. Bởi mỗi đơn vị thường đưa ra những mức giá khác nhau. Có nơi đưa ra mức giá cao, có nơi là đưa ra mức giá khá rẻ. Vô hình chung, khiến cho người dùng bị rơi vào “ma trận” về giá. Không biết sao cho hợp lý, Nếu chọn đơn vị báo giá cao thì lại lo bị “hớ”, còn nếu chọn đơn vị báo giá thấp lại lo về chất lượng dịch vụ kém.

     Vậy làm sao mới biết đâu mới là dịch vụ tốt?

     Lời Khuyên Dành Cho Bạn: Trên thị trường hiện nay xuất hiện tình trạng một số tổ đội thợ nhân công mới tách ra ngoài, nhận việc với giá siêu rẻ (phá giá thị trường chung) đi kèm với đó là chất lượng thi công không đảm bảo theo thông số kỹ thuật mà nhà sản xuất đề ra. Đó còn chưa kể đến việc cắt xén vật tư để cạnh tranh, không có địa chỉ rõ ràng_ Bảo hành, bảo trì lấy lý do không nhận trách nhiệm. Ngược lại các cửa hàng hay công ty tuy giá thành có thể cao hơn không đáng kể khoảng 10k trên 1m2 nhưng quy trình làm việc cũng như chất lượng công trình hay trách nhiệm bảo hành bảo trì công trình đẳng cấp hơn nhiều. Bởi không chỉ cam kết về chất lượng với nhà sản xuất, với khách hàng mà ngoài lợi nhuận. Họ còn làm việc với trách nhiệm và uy tín cao nhất. Để phát triển thương hiệu cửa hàng hay công ty chứ không vì cái lợi trước mắt. Do đó quý khách hàng hãy cân nhắc lựa chọn đơn vị có uy tín nhé.

     Sau đây chúng tôi kính gửi quý khách hàng bảng báo giá tham khảo làm trần thạch cao, đây là mức giá trần thạch cao chung thi công với khối lượng từ 70m2 đến 200m2 mặt bằng thi công thuận lợi áp dụng cho một tầm giáo. Nếu khối lượng dưới 70m2 hoặc mặt bằng vướng đồ, hay cao hơn 1 tầm giáo ==> Giá thỏa thuận. Mức giá này áp dụng cho trần phẳng và trần giật 2 cấp đơn giản.

      Liên hệ: 0989.215.078 gặp Nguyễn Trường Để nhận báo giá thi công trần thạch cao phần thô và hoàn thiện trọn gói.

     Liên hệ: 0988 916 583 gặp Mss Ngọc để nhận báo giá vật tư thạch cao bán tại Cửa Hàng


     I.   Giá trần thạch cao phần thô (chưa bao gồm sơn bả hoàn thiện) thi công tấm nhựa ốp tường nano

Trần thạch cao chìm, Tấm thạch cao Gyproc ( 1220 x 2440 x 9mm ) tấm vĩnh tường sản xuất

      * Khung xương vĩnh tường EKO: ===> Giá :   165.000/m2

- Khung xương vĩnh tường EKO

- Tấm thạch cao Gyproc ( 1220 x 2440 x 9mm ) tấm vĩnh tường sản xuất

     * Khung xương vĩnh tường BASI: ===> Giá :   175.000/m2

- Khung xương vĩnh tường BASI

- Tấm thạch cao Gyproc ( 1220 x 2440 x 9mm ) tấm vĩnh tường sản xuất

     * Khung xương hà nội:   ===>  Giá :   145.000/m2

- Khung xương hà nội

- Tấm thạch cao Gyproc ( 1220 x 2440 x 9mm ) tấm vĩnh tường sản xuất

     Nếu khách hàng sử dụng tấm siêu chịu ẩm đơn giá cộng thêm 20.000 đ / 1m2

     Nếu khách hàng sử dụng tấm siêu bảo vệ đơn giá cộng thêm 35.000 đ / 1m2

 

     ll.  Giá Trần thạch cao hoàn thiện trọn gói khung xương vĩnh tường và khung hà nội:

Bao gồm giá trần vách thạch cao phần thô __ cộng với giá phần sơn bả hoàn thiện

 Hoàn thiện sơn bả matit.

+ Bao gồm bột sử lý chống nứt mối nối thạch cao

+ Băng keo dán mối nối chống nứt

+ Bột bả chuyện dụng cho thạch cao

+ Sơn jutun plats, hoặc maxilite smooth, màu trắng hoặc các màu nhạt mà bên công ty sơn không tính thêm tiền màu. nếu sử dụng các loại sơn khác hoặc màu đậm hơn giá thỏa thuận

      1.  Giá Trần thạch cao trọn gói (đã bao gồm sơn bả hoàn thiện)

     * Khung xương vĩnh tường EKO: ===> Giá :   220.000/m2

- Khung xương vĩnh tường EKO

- Tấm thạch cao Gyproc ( 1220 x 2440 x 9mm ) tấm vĩnh tường sản xuất

- sơn bả hoàn thiện bằng sơn jutun plats, hoặc maxilite smooth, màu trắng hoặc các màu nhạt mà bên công ty sơn không tính thêm tiền màu.

- Bột chống nứt chuyên dụng

- Bột bả dành cho thạch cao

     * Khung xương vĩnh tường BASI: ===> Giá :   230.000/m2

- Khung xương vĩnh tường BASI

- Tấm thạch cao Gyproc ( 1220 x 2440 x 9mm ) tấm vĩnh tường sản xuất

- sơn bả hoàn thiện bằng sơn jutun plats, hoặc maxilite smooth, màu trắng hoặc các màu nhạt mà bên công ty sơn không tính thêm tiền màu.

- Bột chống nứt chuyên dụng

- Bột bả dành cho thạch cao

     * Khung xương hà nội:                 ===>  Giá :   200.000/m2

- Khung xương hà nội

- Tấm thạch cao Gyproc ( 1220 x 2440 x 9mm ) tấm vĩnh tường sản xuất

- sơn bả hoàn thiện bằng sơn jutun plats, hoặc maxilite smooth, màu trắng hoặc các màu nhạt mà bên công ty sơn không tính thêm tiền màu.

- Bột chống nứt chuyên dụng

- Bột bả dành cho thạch cao

     · Nếu khách hàng sử dụng tấm siêu chịu ẩm, chịu nước  đơn giá cộng thêm 20.000 đ / 1m2

     · Nếu khách hàng sử dụng tấm siêu bảo vệ, đơn giá cộng thêm 35.000 đ / 1m2

     · Nếu khách hàng muốn sử dụng các loại sơn khác giá thỏa thuận.


     lll. Trần thạch cao nổi (trần thả). Tấm trần phủ pvc hoa văn trang trí.

      * Trần thạch cao tấm thả 60x60 phủ pvc thường

         Khung xương vĩnh tường:      ===>  Giá :   160.000/m2

         Khung xương hà nội:              ===>  Giá :   150.000/m2

     * Trần thạch cao tấm thả 60x60 thả nhựa 3D hoặc phủ pvc ánh kim vĩnh tường

         Khung xương vĩnh tường:      ===>  Giá :   180.000/m2

         Khung xương hà nội:              ===>  Giá :   170.000/m2

 

     * LƯU Ý: - Đơn giá trần thạch cao trên chưa bao gồm phần nhân công và vật tư điện trần, vách.

                - Đơn giá trên chưa bao gồm phần phào chỉ và các chế phẩm phụ kiện

                - Đơn giá trên chưa bao gồm vat 10%

               - Đo khối lượng trần giật cấp bằng phương pháp tính tấm thạch cao chuyển đến, sau đó trừ phần đề c cắt bỏ đi và tấm thừa không dung đến. Hoặc làm cấp nào đo cấp ý, sau làm cấp tiếp theo.

             - Đối với Phào chỉ pu, ps và các chế phẩm thạch cao, trần vách thạch cao cách âm, tiêu âm phòng karaoke, phòng nhạc. chúng tôi sẽ báo giá trực tiếp với khách hàng

     *Thanh Toán:

     Đối với hợp đồng dưới 30 triệu:

- Sau khi chuyển đủ vật tư tương ứng với khối lượng thi công quý khách tạm ứng 70% giá trị hợp đồng

- Sau khi hoàn thành công trình hai bên nghiệm thu, khối lượng đã thi công xong - Nam Ngọc viết giấy cam kết bảo hành công trình - Quý khách hàng thanh toán hết số tiền còn lại.

     - Bảo hành khung xương và tấm theo nhà sản xuất, bảo hành thi công trọn gói 12 tháng

     Đối với hợp đồng từ 30 triệu trở lên:

- Sau khi chuyển đủ vật tư đến công trình quý khách tạm ứng 50% giá trị hợp đồng

- Khi chúng tôi hoàn thành 80% khối lượng công việc, quý khách thanh toán thêm 30% giá trị khối lượng tạm tính. Sau khi bàn giao công trình, chốt khối lượng xong Nam Ngọc viết giấy cam kết bảo hành công trình – Qúy khách thanh toán 20% còn lại.

     - Bảo hành khung xương và tấm theo nhà sản xuất, bảo hành thi công trọn gói 12 tháng

     Quy trình làm việc:

Để đảm bảo chất lượng dịch vụ tốt nhất cũng như tiến hành các bước làm việc một cách chuyên nghiệp. Chúng tôi xin đưa ra một số bước sau:

- Quý khách gọi điện tới công ty chúng tôi, đề xuất tình trạng và yêu cầu về công trình cần tiến hành cho chúng tôi. - Chúng tôi đến công trình của quý khách khảo sát một cách kỹ lưỡng và tư vấn biện pháp thi công hợp lý, đảm bảo chất lượng công trình tốt nhất nhưng lại giảm thiểu tối đa chi phí cho quý khách. - Chúng tôi gửi báo giá cho quý khách – Ký hợp đồng - Chuyển vật tư thi công, tạm ứng thanh quyết toán theo thỏa thuận hợp đồng.

     Trên đây Công Ty TNHH Phát Triển Và Thương Mại Nam Ngọc đã gửi quý khách bảng báo giá thi công trần thạch cao phần thô và hoàn thiện sơn trần thạch cao. Các bạn hãy cân nhắc và lựu chọn đội thợ, đơn vị thi công trần vách cho ngôi nhà, văn phòng, công ty của mình. Với rất nhiều chất liệu tốt sấu và mức giá cũng vì thế mà cao hay thấp, quan trọng bạn chọn lựa được đội thợ làm trần thạch caouy tín, trình độ kỹ thuật cao xứng đáng với đồng tiền mà mình đã bỏ ra để có một bức trần hoặc vách đẹp ưng ý, độ bền cao sau nhiều năm tháng sử dụng. Chúng tôi luôn tự hào về những kinh nghiệm mà mình đã trải qua với 12 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế thi công trần vách thạch cao, cam kết sẽ mang lại cho quý khách hàng những dịch vụ và sản phẩm tối nhất.

        Với mục tiêu '' Mang Vẻ Đẹp Đến Ngôi Nhà Của Bạn '' và hoạt động với phương châm '' Chất Lượng Tốt, Giá Cạnh Tranh, Dịch Vụ Hoàn Hảo Chuyên Nghiệp'' . hãy liên hệ với chúng tôi qua HOTLINE: 0989 215 078 để có những dịch vụ và sản phẩm tốt nhất

                                           Nam Ngọc  _ UY TÍN ĐỂ TỒN TẠI

                                                              NỖ LỰC ĐỂ PHÁT TRIỂN
Thông tin liên hệ:
  • Công Ty TNHH Phát Triển Xây Dựng Và Thương Mại Nam Ngọc
  • Liên hệ: Nguyễn Trường
  • Phone: 098 92 15078
  • Email: noithatnamngoc@gmail.com
  • Website: https://www.noithatnamngoc.vn
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thi công nội thất, trần vách thạch cao, phào chỉ pu ps, sơn nhà, trần nhôm, ốp tường trần pvc nano, sàn nhựa sàn gỗ